MUA HỘ PHÚ QUỐC (MHPQ) là một ứng dụng điện thoại di động, cung cấp dịch vụ MUA HỘ tại Phú Quốc. Sử dụng MHPQ, bạn có thể ngồi tại nhà tìm kiếm, đặt mua và được phục vụ tận nhà với chi phí rẻ, chuẩn giá, minh bạch, nhanh chóng.

MHPQ đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt với các dịch vụ chính: Ăn uống; Mua sắm; Giặt ủi; Đặt vé; Xe ôm; Thợ sửa chữa; Bốc số khám bệnh; Giao hàng; Xe vận chuyển; Dọn vệ sinh .vv

Ứng dụng được phát triển bởi đội ngũ hơn 10 năm làm lĩnh vực giao nhận - 3 năm triển khai -dịch vụ mua hộ tại Phú Quốc, thấu hiểu nhu cầu và mong muốn nâng cao đời sống của người Phú Quốc trong kỷ nguyên 4.0. Tải MHPQ để tận hưởng tiện ích ngay bạn nhé!

I. SỨ MỆNH CỦA MHPQ                                                                          

MHPQ sinh ra vì mục tiêu khách hàng là thượng đế, giúp khách hàng bắt kịp theo cuộc sống công nghệ 4.0 với mọi nhu cầu cầu đều được đáp ứng bằng những cái chạm tay trên những chiếc smartphone.

MHPQ giúp khách hàng có một cuộc sống tiện ích và có thêm nhiều thời gian hơn bên gia đình và người thân. Là cầu nối giữa các cửa hàng với khách hàng, giúp các cửa hàng, shop, quán ăn...v...v... đưa thông tin các sản phẩm đến với khách hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi. Ứng dụng giúp khách hàng tìm được các sản phẩm mình mong muốn nhanh chóng mà không cần phải trực tiếp đến các cửa hàng. 

Song song, MHPQ tạo thêm nhiều công ăn, việc làm giúp các anh, chị làm nghề hoặc đang kinh doanh buôn bán tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.  

II.CÁC DỊCH VỤ TIỆN ÍCH CỦA MHPQ                                                   

1. DỊCH VỤ ĂN UỐNG

Với phương châm khách hàng là thượng đế, MHPQ giúp khách hàng chỉ cần ngồi ở nhà bấm là có đồ ăn giao tận nơi.

MHPQ sẽ cập nhật thông tin chi tiết tất cả các sản phẩm ở khu vực Phú Quốc gồm: Thức ăn nhanh được chế biến sẵn; Đồ ăn vặt và các loại thực phẩm tươi sống... Từng món, từng sản phẩm kèm hình ảnh thật, giá chuẩn xuất hiện trên ứng dụng cho khách hàng dễ dàng chọn lựa những món mình yêu thích mà lại còn đúng giá, đúng địa chỉ mình thích.

2. DỊCH VỤ VÉ

MHPQ triển khai bán các loại vé như: Vé máy bay các hãng nội địa và quốc tế, vé tàu, phà, vé cáp treo Hòn Thơm, vé Vinpearl Land, Safari đi kèm theo dịch vụ giao vé và nhận tiền tận tay khu vực Phú Quốc. Dịch vụ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian đi lại và không mất phí chuyển khoản.                                            

3. DỊCH VỤ GIẶT ỦI

Là một dịch vụ vô cùng tiện lợi với nhiều khác biệt vượt trội đảm bảo: Sạch, nhanh, an toàn.

Để tránh tình trạng thất lạc và mất đồ của khách MHPQ cho triển khai giặt riêng biệt từng khách hàng. Cùng với đó là hệ thống camera quan sát và đội ngũ nhân viên trung thực và dịch vụ nhận giao đồ tận tay khách hàng. Chúng tôi nhận GIẶT TAY những đồ bị hạn chế giặt bằng máy như: Đồ đắt tiền, đồ trắng, đồ mỏng.... Tất cả nhằm bảo vệ được những bộ đồ của khách hàng một cách tốt nhất với mức giá phù hợp nhất.

 4. DỊCH VỤ BỐC SỐ KHÁM BỆNH

Hiểu được hoàn cảnh khó khăn của các bậc cha mẹ phải đi lại, chờ đợi để đến lượt khám bệnh cho con mình, MHPQ triển khai dịch vụ bốc số online ở các Phòng khám uy tín nhất Phú Quốc: BS.A - BS-B...  Chúng tôi giúp khách hàng ngồi ở nhà mà vẫn bốc được số, đến đúng giờ hẹn khám mà không phải chờ đợi quá lâu.